Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quảng Ninh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quảng Ninh được nhiều khách hàng sử dụng. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà còn nhiều dịch vụ khác giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Quảng Ninh bao gồm:

  • Xe tải chuyển nhà, chở đồ dùng gia đình, sạch sẽ
  • Trang thiết bị hỗ trợ tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển đồ đạc
  • Nhân viên tháo lắp đồ dùng trong nhà như: điều hòa, giường tủ, bình nóng lạnh
  • Nhân viên đóng gói, bọc lót, khuân vác đồ đạc, khoan tường treo tranh, tivi, giá sách
  • Vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, túi bóng, băng dính, màng nilon

Gọi điện hoặc nhắn tin Zalo 0917.388.656 nhận ngay tư vấn báo giá chuyển nhà rẻ nhất!

Dịch vụ chuyển nhà Quảng Ninh giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà Quảng Ninh giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Nếu trước đây, các loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chưa xuất hiện nhiều. Mỗi lần chuyển nhà chúng ta đều phải tự huy động nhân lực người thân, bạn bè, hàng xóm, … để vận chuyển đồ đạc. Điều này không chỉ tốn thời gian mà còn rất vất vả và làm phiền nhiều người.

Dịch vụ chuyển nhà giá trọn gói đang ngày càng phát triển, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng chuyển nhà vừa tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đưa ra mức giá cước xe tải thấp nhất so với thị trường, hỗ trợ tối đa khách hàng bằng nhiều dịch vụ.

Dọn đồ Hạ Long không ngừng cải thiện trong từng khâu của quy trình, đến các trang thiết bị, cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cũng đầu tư thêm nhiều xe tải để vận chuyển nhanh hơn, tốt hơn, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn.

Sau nhiều năm hoạt động, cắt giảm chi phí cho khách hàng dựa trên việc quản lý khoa học và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dọn đồ Hạ Long  đã trở thành đơn vị  cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quảng Ninh.

Dịch vụ chuyển nhà Quảng Ninh được tin dùng

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quảng Ninh đều được ký hợp đồng pháp lý giữa công ty với khách hàng. Chúng tôi có hóa đơn chứng từ hợp lệ của công ty, nghiêm túc và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự yên tâm cho mọi người trong trường hợp bị thất lạc, hỏng hóc, hay mất đồ đạc, chậm chễ thời gian…. tất cả sẽ được hợp thức hóa trên các điều khoản trong hợp đồng chuyển nhà.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long để tiết kiệm thời gian, sức khỏe, tiền bạc cũng như mang đến sự an toàn cho bạn trong quá trình vận chuyển.

Video thi công dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ninh

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà

Dọn đồ Hạ Long
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656

Call Now Button