Dịch vụ chuyển phòng trọ Hạ Long

Dịch vụ chuyển phòng trọ Hạ Long trọn gói tại Hạ Long. Dịch vụ chuyển nhà trọ cho người đi làm giá rẻ Hạ Long.

Bạn dự định chuyển phòng trọ, nhà trọ trong TP. Hạ Long hoặc về quê. Hãy nhấc máy và gọi cho Dọn đồ Hạ Long để nhận báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ Hạ Long.

Dịch vụ chuyển phòng trọ Hạ Long giá rẻ
Dịch vụ chuyển phòng trọ Hạ Long giá rẻ

Hãy sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Dọn đồ Hạ Long. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chi phí lại phù hợp nhất. Bạn đừng ngần ngại, hãy gọi hoặc nhắn tin Zalo cho ngay để chúng tôi báo giá online qua 1 cuộc điện thoại.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phòng trọ Hạ Long

Chi phí chuyển phòng trọ giá rẻ nhất
Để giúp các bạn đang đi làm tiết kiệm chi phí chuyển nhà, công ty sẽ đưa ra dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn. Bạn không tốn phí điện thoại khi gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ vì chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn, báo giá trực tiếp.

Nhắn tin Zalo hỏi giá dịch vụ

Thời gian chuyển nhanh chóng
Toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,… từ những cái vít nhỏ nhất đã có chúng tôi lo. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì. Nhân viên của Dọn đồ Hạ Long sẽ làm đảm nhận từ A đến Z từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở phòng trọ mới cho bạn.

Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí phòng trọ mới để ổn định sinh hoạt.

Dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín Hạ Long
Dịch vụ chuyển phòng trọ uy tín giá rẻ

Đồ đạc và vật dụng an toàn tuyệt đối
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, từ tháo lắp điều hòa, tivi, tủ lạnh,… hay cho đến đồ công nghệ như máy tính, dàn loa âm thanh,… Sẽ được tháo lắp đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn tuyệt đối cho các thiết bị của bạn.

Nếu trường hợp đồ đạc bị hỏng hóc, đổ vỡ, mất mát do quá trình đóng góp, bốc vác, vận chuyển thì bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản.

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại đến Hotline các bạn sẽ được nhiều tư vấn hữu ích. Đã có hàng nghìn gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hạ Long.

Bảng giá dịch vụ chuyển phòng trọ TP. Hạ Long

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÒNG TRỌ HẠ LONG: HÒN GAI, BÃI CHÁY
(Đã bao gồm Khuân vác và Xe tải).
#Đồ dùng được vận chuyểnGiá trọn gói
1Đồ dùng cá nhân của 1 người (1 người khuân vác được).650.000
2Đồ dùng cá nhân 2 người và bếp gas, tủ lạnh, đệm gấp.850.000
3Đồ dùng cá nhân 1 người và bếp gas, tủ lạnh, 1 đệm, 1 giường, 1 tủ 2 buồng.1.050.000
4Đồ dùng cá nhân 2 người và bếp Gas, tủ lạnh, 1 đệm, 1 giường, 1 tủ 2 buồng, máy giặt, bàn phấn.1.450.000

Bảng giá dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói khu vực TP. Hạ Long (Hòn Gai, Bãi Cháy) đã bao gồm nhân công khuân vác và xe tải chở đồ.

Thông tin công ty dịch vụ chuyển phòng trọ

Dọn nhà Hạ Long
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656
Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Call Now Button