Dọn đồ Hạ Long

Giới thiệu

Tạo ấn tượng tốt trong lần đầu tiếp xúc, tuân thủ các quy trình và cam kết trách nhiệm… là những yếu tố tạo uy tín và sự chuyên nghiệp cho Dọn đồ Hạ Long.

Trải qua không ít chông gai trên con đường chiếm lĩnh thị phần khách hàng, Dọn đồ Hạ Long đã có những bước tiến thành công khi được bình chọn là một trong các công ty vận chuyển uy tín tại Quảng Ninh. Bí quyết giúp công ty tạo dựng được chỗ đứng là việc chuyên nghiệp hóa từ những điều nhỏ nhất.

Tạo ấn tượng tốt trong lần đầu tiếp xúc
Theo anh Quốc, kỹ năng mà một người nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cần có là khả năng thấu hiểu khách hàng, bên cạnh việc có “duyên” trong lời ăn tiếng nói hay chuyên môn sâu… Nhận thức rõ điều này, khi nhân viên tư vấn của Dọn đồ Hạ Long tiếp nhận cuộc điện thoại lần đầu tiên, họ sẽ biết cách để tư vấn đúng các gói dịch vụ phù hợp với khả năng và điều kiện của khách hàng. “Nắm rõ được tâm lý và nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giới thiệu dịch vụ nhắm đúng nhu cầu và khiến họ hài lòng”, anh Tú nhấn mạnh thêm.

Thực tế, không ít nhân viên tư vấn tại các công ty mới thành lập thường gặp tình trạng trả lời khách hàng không dứt khoát. Điều này khiến khách hàng không yên tâm khi giao một lượng lớn tài sản của gia đình mình cho công ty vận chuyển.

Tuân thủ chặt chẽ các quy trình
Một vấn đề mà không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ hay mắc phải là việc bỏ qua các công đoạn nhỏ nhưng lại quan trọng như công đoạn khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc của khách hàng… trước khi thực hiện việc chuyển nhà trọn gói. Theo quy trình làm việc, nhân viên tư vấn sau khi tiếp nhận cuộc gọi sẽ phải thực hiện một cuộc khảo sát để đánh giá tình hình. Việc này sẽ ảnh hưởng đến việc điều phối xe vận chuyển, lộ trình thực hiện cũng như các biện pháp đề phòng tình huống xấu xảy ra trên đường… Tuy nhiên, nhiều đơn vị thường chủ quan, không thực hiện bước này, họ chỉ báo giá dựa trên những lời mô tả của khách hàng. Điều đó dẫn tới tình trạng xe tải quá chật hoặc quá rộng khi chứa đồ, gây lãng phí hay nhân sự không đủ để thực hiện cuộc vận chuyển, làm mất thời gian cho khách hàng…

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc khảo sát địa hình, đội ngũ nhân viên của Dọn đồ Hạ Long luôn ý thức được việc tuân thủ các quy trình từ đơn giản đến phức tạp. Quy trình thực hiện cũng được công ty thông báo cụ thể trên website để khách hàng nắm được và những đánh giá khách quan sau khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết đồng hành trách nhiệm
Điều giúp Dọn đồ Hạ Long tạo được uy tín và sự đánh giá cao của khách hàng là việc cam kết trách nhiệm tới cùng trong các trường hợp xảy ra sự cố mất mát, hỏng hóc tài sản của khách hàng do lỗi của nhân viên vận chuyển. “Sự cố là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, công ty luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết với tinh thần cầu thị”, anh Tú khẳng định.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, chuyển nhà trọn gói giống như mua một mớ rau, chế biến, ăn xong thì chẳng cần phải quan tâm, để ý đến nữa. Tuy nhiên, quan điểm trong việc chăm sóc khách hàng của Dọn đồ Hạ Long thì ngược lại. Nghiệm thu hợp đồng không có nghĩa công ty sẽ hết trách nhiệm với khách hàng. Những chế độ chăm sóc, quan tâm, chúc mừng sinh nhật… luôn được lãnh đạo công ty gửi đến các khách hàng từng sử dụng dịch vụ. Điều này đã tạo nên sự gần gũi, thân thiện nhưng không tạo cảm giác bị làm phiền giữa công ty và khách hàng.

Dọn đồ Hạ Long
Logo’s Dọn đồ Hạ Long

Nhóm dịch chính được cung cấp bởi Dọn nhà Hạ Long

  1. Dịch vụ chuyển nhà
  2. Dịch vụ taxi tải
  3. Dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng cung cấp được cho khách hàng chuyển nhà từ Quảng Ninh đến mọi miền tổ quốc và chuyển từ các tỉnh đến Quảng Ninh. Dịch vụ taxi tải hiện phục vụ được cho các lộ trình xuất phát từ Hạ Long hoặc đi qua Hạ Long.

Địa chỉ theo Google Maps

Dọn nhà Hạ Long
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656

Call Now Button