Điều hòa Hạ Long

Điều hòa Hạ Long dịch vụ tháo lắp, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa khu vực trung tâm TP. Hạ Long gồm Hòn Gai và Bãi Cháy.

Điều hòa Hạ Long cung cấp các dịch vụ gồm:

Điều hòa Hạ Long là dịch vụ được cung cấp bởi Chuyển nhà Hạ Long. Thương hiệu dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu Hạ Long.

Giá của các dịch vụ điều hòa

Bạn gọi 0917.388.656 khi để sử dụng các dịch vụ về điều hòa nêu ở trên. Sau đó công ty cử thợ kỹ thuật gọi lại tư vấn và báo giá dịch vụ.

Lý do để lựa chọn dịch vụ của Điều hòa Hạ Long

  • Chúng tôi là đơn vị có kinh về lắp đặt điều hòa tại Hạ Long, luôn lấy sự hài lòng của hàng hàng làm tiêu chí hoạt động.
  • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lắp đặt và sửa chữa, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ khiến khách hàng hài lòng
  • Tất cả các dịch vụ đều được bảo hành trong một thời gian vì vậy bạn yên tâm sẽ mỗi khi có lỗi nhỏ xảy ra.

Câu hỏi thường gặp

Đặt dịch vụ điều hòa thì sau bao lâu có thợ đến nhà tôi để thực hiện công việc.
Sau khi nhận được yêu cầu về dịch vụ điều hòa từ bạn, công ty sẽ cử trưởng thợ có kiến thức và tay nghề cao nhất gọi lại tư vấn. Sau đó công ty sẽ cử đội thợ phục vụ bạn.

Thay block máy lạnh giá bao nhiêu
Block máy lạnh hỏng do khá nhiều nguyên nhân, nhưng kết quả bạn nhận được là máy lạnh dù quạt vẫn hoạt động nhưng máy không làm lạnh nhiệt độ, chế độ lạnh hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Để thay block máy lạnh, bạn cần nhờ đến thợ chuyên sửa chữa vì đây là một bộ phận yêu cầu tính kỹ thuật cao.

Giá thay thế block máy lạnh được xem là một trong những mức giá cao nhất trong các dịch vụ thay thế linh kiện máy lạnh, nó dao động từ 1 triệu rưỡi đến gần 3 triệu.

Giá cục đề máy lạnh
Cục đề máy lạnh hay còn gọi là tụ đề. Khi tụ cục đề bị hư hỏng sẽ dẫn đến máy lạnh không hoạt động được như bình thường. Giá cục đề máy lạnh trên thị trường dao động từ 150 nghìn đến 400 nghìn một cục, tùy vào công suất, loại máy và loại cục và đơn vị bán.

Thay tụ điều hòa hết bao nhiêu tiền
Tụ điều hòa còn được dân trong nghề gọi là tụ kích block, vì nó là một thiết bị vô cùng quan trọng cung cấp điện và kích khởi chạy cho block điều hòa. Tùy tụ cần thay thế là tụ dàn nóng hay tụ dàn lạnh mà giá thay tụ có khác nhau. Mức giá chung trên thị trường hiện nay đang dao động trong khoảng từ 250 nghìn đến 500 nghìn.

Tại sao điều hòa lại chảy nước
Điều hòa chảy nước là một trong những tình trạng hư hỏng dễ gặp khi bạn sử dụng điều hòa. Vậy tại sao điều hòa bị chảy nước? Một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

  • Điều hòa không được vệ sinh và bảo dưỡng
  • Điều hòa thiếu gas
  • Điều hòa lắp sai
  • Đường ống thoát nước gặp sự cố

Thông tin về công ty cung cấp dịch vụ điều hòa Hạ Long

Dọn nhà Hạ Long
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656
Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Call Now Button