Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long được nhiều khách hàng sử dụng. Thuê xe tải giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, gia đình bạn cần có người biết tháo dỡ, khuân vác và lắp đặt đồ đạc (nếu cần).

Dịch vụ cho thuê xe tải có đặc điểm

 • Khách khuân vác đồ đến điểm tập kết, nơi có thể đỗ được xe để bốc hàng
 • Gọi xe trước 45 phút để công ty điều động xe đến điểm hẹn
 • Khách hàng bốc xếp đồ đạc vào xe
 • Xe tải vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu
 • Khách hàng chuyển đồ từ xe vào điểm tập kết

Gọi ngay 0917.388.656 để đặt xe.

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long gồm có

 • Cho thuê xe tải nhỏ chuyển phòng trọ
 • Xe tải loại vừa, chở đồ chuyển nhà
 • Xe tải loại lớn, chuyển nhà từ 2 tầng trở lên

Bạn đã có người tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc. Hãy gọi ngay xe tải để vận chuyển đồ đến nhà mới.

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long giá rẻ

Cho thuê các loại xe tải nhỏ, xe tải nhẹ chuyển nhà tại Hạ Long hoặc cho thuê xe chở đồ chuyển nhà vận chuyển từ thành phố về các tỉnh trên cả nước với giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải phục vụ chuyển nhà như chuyển bàn ghế, giường tủ, tủ lạnh, đồ dùng gia đình …. với giá thành phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Lợi ích từ dịch vụ xe tải chuyển nhà

 • Dọn đồ Hạ Long có hệ thống xe chất lượng và đa dạng, tải trọng từ 0.7 đến 7.0 tấn
 • Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình
 • Đội ngũ tài xế lái xe của Dọn đồ Hạ Long là những nhân tố được tuyển chọn khắt khe nhất, dày dạn kinh nghiệm lái xe và xử lý tình huống/sự cố trên đường một cách linh hoạt, nắm vững hệ thống đường xá, đồng thời có ý thức trách nhiệm cao trong công việc
 • Sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải/xe chuyên dụng, liên hệ với Dọn đồ Hạ Long ngay hôm nay để được hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất nhé!
 • Đội ngũ nhân viên của Dọn đồ Hạ Long chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ

Câu hỏi thường gặp

Giá cước dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long tính như thế nào?

Mời bạn xem trước bảng giá thuê xe tải để có trước những thông tin cần thiết. Trong bảng giá có mức giá của một số điểm đi – đến tiêu biểu. Đặc biệt là kích thước thùng của một số loại xe tải được cho thuê.
Nếu bạn cần thông tin để tham khảo: Hãy lấy thông tin từ dòng Giá cước theo Kilomet trên 100 (trong bảng giá) nhân với số Kilomet di chuyển. Thông tin về số Kilomet tính theo bản đồ Google Maps hoặc thông tin mà bạn biết.
Nếu bạn cần thông tin chính xác: Cung cấp cho chúng tôi địa chỉ điểm đi và địa chỉ điểm đến, loại xe bạn thuê. Thông tin chi tiết đến Đường, Phường, Thôn, Xã, Huyện. Chúng tôi tiếp nhận thông tin để báo giá qua điện thoại và Zalo 0917.388.656.
Ghi chú: Thông tin về mức giá chưa bao gồm nhân công bốc xếp, thuế VAT (chỉ tính khi bạn lấy hóa đơn).

Loại xe tải chuyển nhà nào phù hợp với nhu cầu của tôi?

Có 2 tiêu chí để lựa chọn loại xe tải phù hợp cho nhu cầu là kích thước thùng xe và trọng tải xe.
Nếu bạn thuê xe để chở đồ đạc gia đình hoặc tương tự thì bạn chỉ cần quan tâm tới kích thước thùng xe tải. Bởi vì, tổng trọng lượng hàng thường không nhiều.
Cước dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long đã bao gồm và chưa bao gồm những gì?
Cước thuê xe tải ĐÃ BAO GỒM chi phí cầu đường, trạm BOT. CHƯA BAO GỒM phí bến bãi, bốc xếp hàng, phí đường cao tốc (nếu bạn sử dụng).
Ghi chú: Bạn chủ động sắp xếp người khuân vác hàng lên và xuống xe.

Khi thuê xe tải chuyển nhà Hạ Long, tài xế có phụ không?

Lái xe có thể hỗ trợ sắp xếp hàng trên thùng xe (không bắt buộc). Lái xe và công ty có trách nhiệm bảo quản đủ số lượng hàng hóa đã nhận vận chuyển.

Công ty có bãi xe ở những khu vực nào trong tỉnh Quảng Ninh?

Công ty có các bãi xe nằm ở các khu vực của thành phố Hạ Long là Hòn Gai và Bãi Cháy. Vì thế các cung đường di chuyển đi, đến và qua Hạ Long có mức giá cước rẻ nhất.

Add cho hỏi, thuê xe tải 2.5 tấn chở đồ từ trong chợ Sato ra UBND phường Trần Hưng Đạo (Chỗ mới) giá bao nhiêu 1 chuyến ạ? Xe đó kích thước thế nào ạ? Chiều cao, chiều dài ạ. Và cần thêm 2 người khiêng đồ nữa thì giá sao ạ?

Giá cước cho cung đường từ chợ Sato đến UBND Phường Trần Hưng Đạo là 250k. Kích thước thùng xe dài x rộng x cao = 3.5 mét x 1.67 mét x 1.75 mét
Giá dịch vụ thuê nhân công là 400k / 1 người. Bạn thuê 2 người khiêng đồ, giá là 800k. 2 Người này làm việc, khiêng đồ trong khoảng thời gian 4 tiếng.

Chào bạn, mình chuẩn bị chuyển nhà từ Quang Hanh Cẩm Phả về thành phố Nam Định. Mình muốn thuê xe để chuyển đồ về. Bạn cho mình hỏi giá thuê xe từ Quang Hanh về tp Nam Định là bao nhiêu đc k ạ? Mình cảm ơn.

Giá cước xe tải dọn nhà từ Quang Hanh đến TP. Nam Định khoảng 2.8 triệu. Phí dịch vụ đã bao gồm: lái xe (không khuân vác), nhiên liệu, BOT đường thường.
Nếu bạn cần lái xe khuân vác và sắp xếp đồ đạc lên thùng xe (tại Cẩm Phả) cùng gia đình, thì mức phí dịch vụ cộng thêm 400k.

Công ty phục vụ mọi nhu cầu thuê xe với mức giá cước khác nhau phù hợp với thông tin điểm đi và điểm đến.

Tư vấn và cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long

Dọn nhà Hạ Long
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656

Call Now Button