Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ với giá chỉ từ 250k

Rất vui vì Bạn đã đến với Dọn đồ Hạ Long – công ty vận tải duy nhất hiện nay tại Hạ Long nhận được hơn 500 đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ trên Facebook. Nếu Bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ 700kg, để chắc chắn có xe, vui lòng đặt trước qua tổng đài 0917.388.656

Thuê xe tải 700 kg giá rẻ
Thuê xe tải 700 kg giá rẻ

Thông số kỹ thuật xe 700kg

Hãng sản xuất Thaco
Nguồn gốc Việt Nam
Tải trọng 700kg
Kích thước thùng xe 2.3m  x 1,3m x 1,7m (dài x rộng x cao)
Loại Mui bạt
Chỗ ngồi 2

Bảng giá thuê xe tải 700kg?

Hiện tại Dọn đồ Hạ Long tính bảng giá dựa theo điểm đi và điểm đến mà khách hàng cung cấp. Tức là Bạn sẽ biết giá trước khi di chuyển và giá này đã bao gồm phí xăng xe, cầu đường, bến bãi… TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH DI CHUYỂN. Xem bảng giá thuê xe tải tại đây.

Bạn có thể thuê xe tải nhẹ 700kg:
+ Theo chuyến
+ Thuê xe tải và nhân viên bốc xếp

Nhận báo giá trong 30 giây: Chỉ cần gọi đến tổng đài 0917.388.656, cung cấp điểm đi, điểm đến là Bạn đã biết trước giá toàn bộ lộ trình. Việc này chỉ mất vỏn vẹn 30s.

Dịch vụ cho thuê xe tải 700kg

Chuyển phòng trọ
Bạn biết không? 90% dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ là sử dụng xe 700kg. Với kích thước nhỏ gọn, cũng như giá thuê xe rẻ, xe tải 700kg được ưa chuộng mỗi khi dọn nhà.

Chuyển văn phòng
Với các văn phòng nhỏ, nhân sự khoảng 3 – 5 người, đồ đạc văn phòng còn chưa nhiều. Việc vận chuyển rất đơn giản khi mọi thứ được sắp xếp gọn gàng trong một chiếc xe tải nhỏ.

Thuê xe chuyển nhà
Xe 500kg thích hợp cho các gia đình trẻ có từ 2 – 4 thành viên. Yêu cầu tủ lạnh không cao quá 1m3. Các bác tài sẽ giúp Bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng trên xe chuyển nhà.

Thuê xe chở hàng
Phục vụ các cá nhân, công ty cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, đi trong nội thành Hạ Long. Giá đã bao trọn gói phí xăng xe, BOT và xuất VAT theo yêu cầu.

Lý do Bạn nên thuê xe tải 700kg

Sử dụng xe chở hàng chuyên dụng từ các hãng sản xuất uy tín

Các dòng xe tải Dọn đồ Hạ Long hiện đang sử dụng có thể kể đến như Suzuki, Huyndai, Thaco… Theo định kỳ, đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng các loại xe tải cho thuê.

Giá thành tiết kiệm
Các gói dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng, luôn tư vấn sát với hoàn cảnh thực tế, theo hướng có lợi cho khách hàng. Chính vì vậy giá thuê xe được xem là thực tế và sát giá thị trường.

Đội ngũ nhân viên lành nghề
Tài xế xe tải được sàng lọc kỹ càng ngay từ đầu vào tuyển dụng. Giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá Hạ Long và vô cùng thân thiện. Bạn sẽ thấy một văn hóa Dọn đồ Hạ Long vui vẻ, nhiệt tình với nụ cười không bao giờ tắt.

Những thắc mắc hay gặp khi thuê xe tải nhỏ 700kg

Xe tải 700kg chở được những đồ đạc nào?
Với kích thước thùng xe 2.3m x 1,3m x 1,7m phù hợp với phòng trọ và nhà nhỏ.

Tôi muốn thuê xe tải nửa tấn (7 tạ) thì phải làm sao?
Bước 1: Khách hàng liên lạc, cung cấp thông tin, địa điểm cần chuyển đồ

Cung cấp thông tin, địa điểm, dịch vụ vận chuyển mong muốn bằng cách gọi  tổng đài: 0917.388.656

Bước 2: Nhận báo giá của loại xe tải yêu cầu và đặt xe
Khách hàng sẽ nhận được báo giá thuê xe tải và các tư vấn hữu ích khác.

Bước 3: Vận chuyển
Xe vận chuyển có mặt đúng giờ tại địa điểm khách hàng yêu cầu và di chuyển hàng hóa.

Bước 4: Thanh toán
Thanh toán sau khi việc cho thuê xe hoàn thành.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ và khắc phục những khiếu nại (nếu có)

Tôi thuê xe tải nhỏ chuyển nhà nhưng không biết xe có chở hết không?
Bạn phân vân là điều hoàn toàn dễ hiểu vì việc ước lượng xe tải phù hợp khá khó, vì Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Một cách đơn giản hơn, thay vì học cách ước lượng, Bạn có thể nhờ nhân viên Dọn đồ Hạ Long tư vấn qua tổng đài 0917.388.656

Khi chở hàng thuê xe tải nhỏ, làm sao biết hàng hóa của tôi vẫn an toàn?
Bạn phân vân là điều hoàn toàn dễ hiểu vì việc ước lượng xe tải phù hợp khá khó, vì Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Một cách đơn giản hơn, thay vì học cách ước lượng, Bạn có thể nhờ nhân viên Dọn đồ Hạ Long tư vấn qua tổng đài 0917.388.656

Tôi cần phải lưu ý những gì khi thuê xe tải nhỏ tại Hạ Long?
Chở hàng thuê xe tải nhỏ – sự khác biệt về chất lượng dịch vụ giữa các công ty vận tải không nằm ở số lượng xe ai lớn hơn ai? Nhưng nằm ở trách nhiệm và thái độ với khách hàng khi xảy ra những sự cố, trục trặc không mong muốn. “Không bao giờ bỏ rơi khách hàng” là điều mà Bạn sẽ luôn được đảm bảo tại Dọn đồ Hạ Long.

Địa chỉ bãi xe tải khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy

Dọn nhà Hạ Long
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

Call Now Button