Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hạ Long và từ Hạ Long đi tỉnh. Cho thuê các loại xe tải từ 0.7 tấn đến 7.0 tấn chuyển nhà và chở hàng. Tài xế thân thiện, giao tiếp lịch sự, xe tải mui bạt, thùng kín sạch sẽ và an toàn.

Cho thuê xe tải chở hàng khu vực Bãi Cháy, Hòn Gai thuộc Thành phố Hạ Long. Đặt xe trước 30 phút bạn chắc chắn có xe chở hàng.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải

Thuê xe tải theo chuyến
Thay vì tính theo số km như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá và không lo bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển.

Thuê xe tải + người hỗ trợ
Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.  Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Xem thêm:

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ chở hàng

Xe tải chở hàng chuyên dụng
Không chỉ là uy tín, Dọn đồ Hạ Long còn được đánh giá là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hạ Long. Những chiếc xe tải tại Dọn đồ Hạ Long đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Suzuki, Huyndai, Thaco..

Hàng tuần, Dọn đồ Hạ Long luôn có những phương pháp kiểm tra định kỳ, đánh giá khả năng hoạt động của xe cũng như bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trễ thời gian giao hàng vì lý do hỏng hóc xe cộ.

Tư vấn trung thực
Đến với Dọn đồ Hạ Long, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác loại xe tải chở hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Dọn đồ Hạ Long cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng những loại xe tải không phù hợp với thực tế, gây lãng phí.

Giá rẻ hơn – không lo chi phí phát sinh
Bảng giá thuê xe tải chở hàng được tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên chuyên nghiệp
Nhằm đảm bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực, Dọn đồ Hạ Long sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo các khóa cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải hạ long
Dịch vụ cho thuê xe tải Hạ Long, Quảng Ninh

Câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải không đơn thuần chỉ là một chiếc xe chở đồ di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Đến với Dọn đồ Hạ Long, Bạn sẽ nhận được nhiều hơn vậy, là cảm giác nhẹ nhàng, là sự an tâm trong suốt hành trình vận chuyển.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê xe tải

Giá cước thuê xe tải tính như thế nào?

Mời bạn xem trước bảng giá thuê xe tải để có trước những thông tin cần thiết. Trong bảng giá có mức giá của một số điểm đi – đến tiêu biểu. Đặc biệt là kích thước thùng của một số loại xe tải được cho thuê.

Nếu bạn cần thông tin để tham khảo: Hãy lấy thông tin từ dòng Giá cước theo Kilomet trên 100 (trong bảng giá) nhân với số Kilomet di chuyển. Thông tin về số Kilomet tính theo bản đồ Google Maps hoặc thông tin mà bạn biết.

Nếu bạn cần thông tin chính xác: Cung cấp cho chúng tôi địa chỉ điểm điđịa chỉ điểm đến, loại xe bạn thuê. Thông tin chi tiết đến Đường, Phường, Thôn, Xã, Huyện. Chúng tôi tiếp nhận thông tin để báo giá qua điện thoại và Zalo 0917.388.656.

Ghi chú: Thông tin về mức giá chưa bao gồm nhân công bốc xếp, thuế VAT (chỉ tính khi bạn lấy hóa đơn).

Xe tải loại nào phù hợp với nhu cầu của tôi?

Có 2 tiêu chí để lựa chọn loại xe tải phù hợp cho nhu cầu là kích thước thùng xe và trọng tải xe.

Nếu bạn thuê xe để chở đồ đạc gia đình hoặc tương tự thì bạn chỉ cần quan tâm tới kích thước thùng xe tải. Bởi vì, tổng trọng lượng hàng thường không nhiều.

Nếu bạn chở hàng thì bạn cần lựa chọn xe có trọng tải phù hợp. Chúng tôi nhận chở hàng đúng trọng tải xe.

Cước thuê xe tải Hạ Long đã bao gồm và chưa bao gồm những gì?

Cước thuê xe tải ĐÃ BAO GỒM chi phí cầu đường, trạm BOT. CHƯA BAO GỒM phí bến bãi, bốc xếp hàng, phí đường cao tốc (nếu bạn sử dụng).

Ghi chú: Bạn chủ động sắp xếp người khuân vác hàng lên và xuống xe.

Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dọn đồ Hạ Long hãy liên hệ với chúng tôi theo:
Dọn nhà Hạ Long
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656

Call Now Button