Dịch vụ taxi tải

Dịch vụ taxi tải để chở hàng và chuyển nhà. Công ty cho thuê xe tải (Lái xe công ty điều khiển phương tiện) mui bạt có trọng tải từ 0.7 đến 7.0 tấn chở hàng và chuyển nhà. Kích thước thùng xe dài từ 2.3 mét đến 6.0 mét.

Taxi tải giá rẻ
Taxi tải giá rẻ

Giới thiệu về dịch vụ taxi tải

Là loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tải. Xe tải có thùng xe với tải trọng và kích thước vừa vặn với số lượng đồ đạc cần di chuyển. Hơn nữa, có kích thước vừa nên taxi tải tham gia giao thông rất gọn gàng và rất văn minh khu đô thị không chiếm hết phần đường như các loại hình xe lam, xe ba gác,…

Hiện nay dịch vụ taxi tải là loại hình dịch vụ giúp chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng, công ty, vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất trên thị trường. Nên được các doanh nghiệp hay các cá nhân lựa chọn hàng đầu.

Dịch vụ taxi tải khu vực Hạ Long

Công ty cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chở hàng trong thành phố Hạ Long.

Sự ra đời của dịch vụ taxi tải đem lại nhiều lợi ích đến cho cuộc sống:

  • Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển
  • Tiết kiệm n nhiều thời gian so với phương tiện vận chuyển khác
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn vận chuyển

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hoặc chở hàng, hãy sử dụng dịch vụ này.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi đã một đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo có nhiều kinh nghiệm và làm việc cách chuyên nghiệp.

Yêu cầu từ khách hàng được phục vụ nhiệt tình với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, vận chuyển cách nhanh nhất.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhàchuyển văn phòng, chuyển kho bãi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng ưu đãi  với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp

Muốn thuê xe tải Hạ Long cần đặt trước bao lâu?
Bạn hãy tập kết hàng hóa hoặc đồ đạc gia đình đến nơi mà xe dừng đỗ được để bốc hàng. Sau đó bạn gọi xe trước 45 phút nhé.

Bảng giá thuê xe tải Hạ Long là bao nhiêu?
Giá mở cửa khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy là 250.000 cho các loại xe tải dưới 2.5 tấn, số km sử dụng 8 km. Có nhiều thông tin trong mục “Bảng giá”.

Cước thuê xe tải Hạ Long đã bao gồm phí cầu đường, lệ phí bến bãi và người khuân vác?
Dịch vụ thuê xe tải Hạ Long đã bao gồm chi phí cầu đường. Chưa bao gồm phí bến bãi và người khuân vác.

Khi thuê xe tải chở hàng Hạ Long, tài xế có phụ không?
Bạn chủ động sắp xếp nhân lực để bốc xếp hàng lên và xuống xe. Dọn đồ Hạ Long có cho thuê người khuân vác, đóng gói, tháo lắp, vận chuyển đồ đạc gia đình.

Chuyển nhà Hạ Long có hỗ trợ gì thêm trong quá trình thuê xe tải không?
Lái xe có thể hỗ trợ sắp xếp hàng trên thùng xe (không bắt buộc). Lái xe và công ty có trách nhiệm bảo quản đủ số lượng hàng hóa đã nhận vận chuyển.

Video taxi tải Hạ Long chở đồ chuyển nhà, văn phòng

Đặt dịch vụ taxi tải

Gọi ngay hotline phía dưới để nhận báo giá cước taxi tải Hạ Long hoặc liên tỉnh dành cho bạn.

Dọn đồ Hạ Long
107 Hải Phong, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
0917.388.656

Call Now Button